Những cách giúp bạn giảm cân vùng bụng hiệu quả

Extin xin chia sẽ với mọi người bí quyết giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Hãy áp dụng ngay để đánh bay các ngấn mỡ xấu xí bạn nhé.

Hãy gộp 2 hay nhiều công việc hơn cùng một lúc

Bạn khó có thể giảm được lượng công việc phải hoàn thành trong ngày. Do đó, nếu có thể bạn hãy cố gắng gộp  2 -3 công việc lại để làm cùng một lúc để tiết kiệm thời gian.
Chẳng hạn như thay vì mỗi sáng chở bé đi học bằng xe máy, bạn có thể chở bé đi học bằng xe đạp, đạp xe đạp sẽ thay cho giờ tập thể dục của bạn.

Chia thời gian tập luyện giảm cân

Công việc bận rộn nên chuyện dành thời gian để đến phòng tập luyện thể dục đối để giảm mỡ bụng  là điều khó có thể thực hiện. Nhưng bạn cũng đừng vội nản lòng, bạn vẫn có thể giữ được vóc dáng cho cơ thể nhờ vào sự khéo léo chia thời gian tập luyện cho mình. Bạn có thể chia nhỏ thời gian để tập luyện trong ngày.

Giúp giữ dáng chuẩn eo thon cho người bận rộn


- 15 phút trước khi ăn sáng bạn có thể bắt đầu tập luyện bằng một bài tập yoga.
- Trước khi ngủ trưa, bạn hãy xoay người, vặn mình để cơ thể, gân cốt được thoải mái.
- Nếu như từ nhà bạn đến cơ quan không xa thì thay vì đi xe bạn hãy tranh thủ đi bộ.
Đừng xem thường những bài tập ngắn này bạn nhé! Sau một thời gian bạn sẽ thấy vóc dáng của mình khác hẳn trước đó.

Tận dụng thời gian cá nhân

Nhiều chị em phụ nữ vẫn thường nói rằng công việc ở công ty và chăm sóc gia đình, con nhỏ chiếm hết thời gian trong ngày khiến mình không có đủ thời gian để dành riêng cho bản thân.

Giúp giữ dáng chuẩn eo thon cho người bận rộn


Tuy nhiên, bạn có thể trích quỹ thời gian của mình cho các bài tập thể dục giảm cân bằng cách: mỗi buổi sáng bạn thức dậy sớm hơn mọi người 30 để thực hiện chạy bộ gần công viên hoặc chạy bộ quanh nhà. Việc này không những giúp bạn có vóc dáng đẹp mà còn đưa lại cho bạn sức khỏe tốt, không khí trong lành của buổi sáng sơm còn đưa lại sự thư giản, giải tỏa stress đem lại sự thoải mái cho tâm hồn.

Rút ngắn thời gian luyện tập giảm cân

Khi bạn đã cắt bớt thời gian cho các bài tập luyện để thay đổi giúp lấy lại vóc dáng thon đẹp cho cơ thể thì điều bạn cần làm đó là hãy chuyên tâm vào bài tập để việc tập luyện đem lại hiệu quả.

Giúp giữ dáng chuẩn eo thon cho người bận rộn


Chú ý lựa chọn các bài tập giúp toàn động cơ thể nhiều hơn một bộ phận. Đó có thể là bài tập chống đẩy, chạy nâng cao đùi, các điệu nhảy…

Cả nhà cùng luyện tập thể dục
 

Giúp giữ dáng chuẩn eo thon cho người bận rộn


Tại sao bạn không nghĩ tới vấn đề này nhỉ? Lôi kéo, kêu gọi mọi người trong gia đình sẽ giúp bạn có thêm động lực và sẽ không phải tách rời việc chăm sóc bản thân và gia đình.
Nếu con đã lớn bạn có thể cùng con chạy bộ, đạp xe hoặc đi bơi… Nếu bé còn nhỏ, bạn có thể cho bé nằm vào nôi rồi đẩy xe quanh công viên, quanh sân… đây đều là những bài tập đem lại sự vận động cho cơ thể, giúp tiêu hao năng lượng hiệu quả.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét