Tai nạn xe thảm khốc

Khoảng 10 giờ sáng nay 5/8, trên tỉnh lộ 723 (nối Đà Lạt - Nha Trang) đoạn qua xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, một xe khách 45 chỗ đã đâm vào vách núi ở Đà Lạt, làm 3 người chết tại chỗ.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe 45 chỗ chở khách từ Nha Trang đi Đà Lạt, đi tới khúc cua gắt, không làm chủ được tốc độ đã đâm vào taluy bảo vệ cầu phía trái làn đường khiến taluy bị hư hại và rơi xuống suối.

Vu tai nạn làm 3 người chết tại chỗ gồm tài xế và hai hành khách. Tên tài xế đã được xác minh là Phạm Thanh Long 1956 ngụ tại Tân An, Long An.

Ngoài ra, có 32 hành khách khác đa chấn thương đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, trong đó có 3 người bị thương nặng, một trường hợp nguy kịch. Theo bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, BV này cũng đang tiếp nhận 13 hành khách bị thương từ vụ tai nạn này.

Sau cú va chạm trên, chiếc xe lao qua làn đường ngược lại và đâm vào vách núi trước khi dừng lại. Toàn bộ đầu xe, nửa bên phải xe hư hại hoàn toàn. Thân xe biến dạng khiến tài xế và một hành khách bị kẹt trong xe.

Theo cơ quan chức năng nhận định, xe đã bị mất thắng khoảng 100m trước điểm gặp tai nạn.

Sau vụ tai nạn, phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường để điều hành công tác cứu hộ, cứu nạn.

Hình ảnh tai nạn tại hiện trường :
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

Theo http://www.extin.net

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét