Cách giảm cân hữu hiệu cho người béo phì lâu năm

Giảm cân, giam beo bung, sở hữu bụng phẳng, cơ săn chắc là mong muốn của rất nhiều người. Ở phụ nữ, đó là một yếu tố quan trọng của vẻ đẹp và nó tăng cường các đường cong của vòng một, Ở nam giới, bụng phẳng đồng nghĩa với sức mạnh, nam tính và vẻ đẹp nam giới.

Nếu chia vùng bụng thành ba số đo: trên, giữa và dưới, thì đa phần mọi người, nhất là nữ giới đều có vùng bụng giữa và dưới tích mỡ nhiều nhất, đặc biệt là với người đã qua sinh nở. Tình trạng này sẽ ngày càng nặng hơn sau khi bạn sinh con thứ 2 do cơ vùng bụng bị giãn nở khi mang thai mặc dù sau sinh có trở lại trạng thái bình thường nhưng vẫn có khuynh hướng dung nạp thêm mỡ.

Việc giảm béo sau khi sinh không ảnh hưởng tới quá trình cho con bú của các bà mẹ. Vì cơ bản, quá trình giảm béo chỉ làm tiêu hao phần mỡ dư thừa dưới da chứ không tác động tới nguồn năng lượng của cơ thể. Hơn nữa việc loại bỏ mỡ dư thừa càng sớm, càng mang lại hiệu quả cao và như ý, việc cho con bú sữa mẹ cũng là một cách giúp giảm cân rất tốt.

Quá trình giảm cân có thể bắt đầu làm từ 4 đến 6 tháng sau sinh. Việc loại trừ các lớp mỡ ngay sau thời gian chúng mới hình thành sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều việc để tình trạng này kéo dài quá lâu do theo thời gian cellulite sẽ liên kết lại và chuyển hóa từ dạng lỏng sang cứng.

Theo các chuyên gia tư vấn về giảm cân, có những nguyên nhân sau khiến chị em thường bị to và xổ bụng giữa và bụng dưới:

- Các nguyên nhân chủ quan của cơ thể như có tử cung hay dạ dày ngả trước khiến bụng dưới có cảm giác phình to
- Do mỡ dư thừa khu trú tại đây sau khi sinh hoặc cơ thể tăng quá trọng lượng cho phép
- Do chị em có thói quen ngồi 1 chỗ quá nhiều, ít vận động

Muốn giảm béo vùng bụng dưới cần phải xử lý triệt để lớp mỡ dư thừa tại đây sau đó tác động để lớp da tại vùng này co lại và săn chắc hơn. Với các chị em gặp lý do chủ quan của cơ thể, cần có tác động chỉnh lý sâu bên trong nội tạng thì mới mong có được bề mặt bụng phẳng và rắn chắc.


Hiện nay việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giam can hieu qua đang là biện pháp giải quyết triệt để được tình trạng trên và được đại đa số khách hàng sử dụng vì tính kinh tế, an toàn, hiệu quả cao có thể áp dụng ngay tại nhà.

Công dụng viên viên giảm cân Best Slim:

- Extreme giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể
- Ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào cơ thể
- Bổ sung dưỡng chất Collagen làm đẹp da, tóc, nail. Giảm cân mà vẫn đẹp da hoàn toàn không bị ảnh hưởng hay tác dụng phụ.
- Tăng sự trao đổi chất
- Giới hạn hấp thụ chất béo
- Tăng năng lượng
- Làm sạch và Detox và giúp làm sạch da bằng cách giúp bạn uống nhiều nước hơn. 


Thành phần chính có trong 2 viên giảm cân Best Slim:

- Apple Cider Vinegar 600mg
- Cayenne Peper Fruit Powder (Capsicum Frutescens) 100mg
- Ginger Root Powder (Zingiber officinale) 100mg
- Garcinia cambogia Fruit Extract (50% Hydroxycitric Acid = 50mg) 100mg
- Các thành phần khác: Cellulose, Dicalcium Phosphate.

Liều dùng TPCN giảm cân Best Slim: Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên trước bữa ăn sáng với cốc nước đầy. Một viên giảm cân Best Slim trước bữa ăn ngăn chặn cơ thể hấp thu chất béo 30%, giúp bạn giảm cân nhiều gấp đôi so với ăn kiêng bình thường. Tuy nhiên, nhà sản xuất viên giảm cân Best Slim của tập đoàn G & M nhấn mạnh sản phẩm này nên sử dụng cùng với chế độ ăn kiêng giảm béo và tập thể dục giảm cân.

Tác dụng phụ: Viên giảm cân Best Slim cực kỳ an toàn, không gây tác dụng phụ như bồn chồn, mất ngủ, tim đập nhanh. Do tác động đốt cháy mỡ trong cơ thể nên bạn sẽ thấy hơi khát nước. Bạn nên uống nhiều nước sẽ không còn cảm giác này, uống nước còn giúp bạn giảm cân tốt hơn, và đào thải các chất không có lợi ra khỏi cơ thể.

Bạn cũng có thể gọi điện thoại đến các số 0938.036.056 – 0902.037.057 – 0974.409.409 để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét