Phương pháp giảm cân mà lại tăng vòng 1 rất hiệu quả.

Việc giảm cân hiện đang là điều nan giải của rất nhiều chị em phụ nữ,Nhiều chị em phụ nữ giảm cân không đúng cách nên ảnh hưởng đến sức khỏe sau này,Hôm nay Tin express xin chia sẽ các bạn phương pháp giam can hieu qua vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe mà lai giúp các chị em phụ nữ tăng vòng một thêm phần quyến rũ hơn.

Bổ sung thêm các sản phẩm từ đậu nành cũng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh mà không ảnh hưởng hưởng đến vòng 1: như đậu phụ, sữa đậu nành … cũng có tác dụng rất tốt vì có chứa hoạt chất isoflavone có cơ chế hoạt động và chức năng gần giống như những hormone nữ trong cơ thể.

Ăn đu đủ xanh: ăn đu đủ hầm với xương là phương pháp truyền thống để tăng kích thước vòng 1, vì trong đu đủ có chứa chất phân giải protein, mỡ và các loại đường, kích thích núi đôi phát triển, như vậy bạn sẽ vừa giảm cân nhanh nhưng không giảm vòng 1.Uống nhiều nước lọc:  Một ngày bạn nên uống 2-2,5 lít nước. Nếu bạn giam can nhanh mà bị mất nước thì rất nguy hiểm. Vừa ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể vừa làm cho da bạn cằn cỗi, nhăn nheo giống như cây xanh bị thiếu nước vậy.

Ăn hải sản: trong hải sản có chứa nhiều chất kẽm và đồng giúp kích thích việc tăng hormone nữ, làm cho kích thước vòng một nở nang hơn nhưng không làm ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn.


Bên cạnh việc giảm cân nhanh bạn nên thường xuyên tập thể dục

 Bài tập hít đất: Bài tập này làm cơ ngực, bắp tay, cơ tam đầu và cơ bắp vai đều hoạt động. Để thực hiện, nằm úp mặt xuống sàn nhà. Uốn cong khuỷu tay và đặt bàn tay bằng phẳng trên mặt đất, ngay cả với ngực của bạn. Hai bàn chân thẳng với nhau, từ từ nâng phần thân lên từ sàn nhà trong khi vẫn giữ lưng và chân thẳng. Thực hiện trong vòng 10 – 15 phút

Bài tập nâng tạ: Đây là bài tập giúp giảm cân nhanh mà lại tốt cho sức khỏe. Nằm đối diện trên một băng ghế dự bị với một quả tạ ở mỗi tay. Mở rộng cánh tay trực tiếp trên ngực và lòng bàn tay phải đối mặt với nhau. Sau đó từ từ kéo tay ra và uốn cong khuỷu tay để giảm trọng lượng các bên của ngực. Trả lại trọng lượng cho vị trí bắt đầu. Thực hiện độ khoảng từ 10 đến 15 lần. Bài tập giúp vòng ngực của bạn săn chắc mà không bị mất đi bởi tác động của quá trình giảm cân.

Trên đây là phương pháp giảm cân mà lại tăng vòng 1 rất hiệu quả.Chúc các bạn thành công với những phương pháp trên.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét