Các món ăn giúp cải thiện chức năng sinh lý tuyệt vời

 Cùng tìm hiểu các thực phẩm cải thiện chức năng sinh lý nam và nữ giới sau đây để có thể nhanh chóng có một sức khỏe sinh lý tốt và tối ưu nhất. Việc cải thiện sức khỏe sinh lý là điều hoàn toàn dễ dàng .


1. Ăn hàu có giúp cải thiện chức năng sinh lý
Hàu là một trong những loại thực phẩm tốt nhất để tăng cường kẽm cho cơ thể. 6 con hàu cỡ trung cung cấp cho bạn gần 500% lượng kẽm mỗi ngày, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch.

2.Salad đùi cừu nướng với phomat roquefort


Một món ăn cũng rất tốt cho phải mạnh đó là món salad đùi cừu nướng, không những là một món ăn ngon, các chất dinh dưỡng có trong thịt cừu như chất sắt, đạm và các vitamin cần thiết cho cơ thể.

3. Đậu đỗ


Nếu bạn là người ăn chay thì cũng có rất nhiều cách khác để nạp kẽm cho cơ thể. Đậu đỗ là một trong số đó. Một số loại đậu chứa nhiều kẽm có thể kể đến như đậu trắng, đậu tây hay đậu gà.

 

4. Thịt động vật và gia cầm
Sau hàu, ăn thịt động vật và gia cầm cũng là một cách tốt để thỏa mãn cơn đói kẽm của cơ thể. Ngoài lượng sắt và đạm có trong thịt, bạn có thể hấp thu 47% lượng kẽm hàng ngày từ thịt gà, thịt heo và thịt bò. Riêng đối với thịt gia cầm, thịt tối màu chứa nhiều kẽm hơn thịt sáng màu, tức chân gà nhiều kẽm hơn ức gà.

5.Món salad gà, trái bơ


Món salad gà chứa hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng. Trái bơ được khoa học hiện đại chứng minh là loại quả tốt cho sức khỏe sinh sản đối với cả nam giới và nữ giới nhờ các axit béo omega 3 và một số chất khác có trong bơ.


6.Gà nướng cùng với atiso, tỏi và cà chua
 


Để tăng khả năng sinh sản ở phái mạnh và cải thiện sức khỏe, bạn có thể đưa vào thực đơn bữa ăn của mình các món ăn giàu chất chống oxy hóa. Món gà nướng cùng với atiso, tỏi và cà chua này là một gợi ý hay cho bạn.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét