Bất ngờ với Sự Thật về những tác dụng của nấm linh chi

Tác dụng của nấm linh chi -  Những công dụng bất ngờ của nấm linh chi mà ít ai biết. Bí quyết duy trì sức khỏe , chữa bệnh và thần dược giúp làm đẹp từ nấm linh chi.

Nấm Linh Chi là một loại nấm mọc tự do trên mục nát các thân gỗ và gốc cây.Nấm Linh Chi đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị bao gồm mệt mỏi, bệnh suyễn và ho. Nghiên cứu khoa học đã tìm thấy bằng chứng cho rằng sử dụng nấm linh chi rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên mọi người nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nấm linh chi để ngăn chặn, điều trị hoặc chữa trị bất kỳ căn bệnh nào .


Nấm Linh Chi được đặt tên từ tiếng Trung Quốc có nghĩa là thảo mộc hiệu lực tinh thần và nó đã được sử dụng trong y học Trung Quốc hàng ngàn năm. Sử dụng Linh Chi được ghi nhận trong các văn bản y tế lâu đời nhất Trung Quốc, có niên đại hơn 2.000 năm, cho một loạt các bệnh, từ mệt mỏi đến bệnh suyễn. Nó hiện đang được nghiên cứu để sử dụng với nhiều điều kiện, bao gồm tăng huyết áp, tiểu đường, và mở rộng tuyến tiền liệt.

Một số người có thể cảm thấy khó chịu khi sử dụng nấm Linh chi, chẳng hạn như kích ứng da khắp cơ thể, phát ban da, đau đầu, mụn trứng cá, đau bụng nhẹ và tiêu chảy là một số triệu chứng. Việc sử dụng nấm Linh chi sẽ giúp cơ thể giải độc tố và bài trừ các chất độc hại ra khỏi cơ thể 1 cách rất hiệu quả. Nó được biết đến để phá vỡ sự tích tụ trong thành ruột và nhiều người nhận thấy điều này khi bắt đầu sử dụng các loại thảo dược. Việc dỡ xây dựng lên thông qua ruột sẽ gây ra tiêu chảy, qua da gây mụn và kích ứng da, và qua thận gây đau ở lưng. Những triệu chứng này là ngắn gọn và sẽ tiêu tan khi cơ thể đã bị trục xuất tất cả các độc tố.

Tham khảo những tác dụng của nấm linh chi sau đây mọi người nhé :

Công dụng của nấm linh chi với tim mạch :

Theo PaloAltoMedicalFoundation.org, hoặc PAMF, nấm Linh chi có thể làm giảm huyết áp, giảm LDL, hay xấu, cholesterol và giảm dính tiểu cầu, giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch. Các PAMF báo cáo về một thử nghiệm của con người bởi H. Jin và các đồng nghiệp tiến hành vào năm 1996 cho thấy rằng chiết xuất nấm Linh Chi uống liều lượng 55 mg ba lần mỗi ngày trong bốn tuần giảm huyết áp nhiều hơn đáng kể hơn so với những loại thuốc tây bán tràn lang với giá hét trên trời ngoài thị trường.

Tác dụng của nấm linh chi với Bệnh tiểu đường :


Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng Linh Chi có thể có một số tác dụng có lợi ở những người bị bệnh tiểu đường. Theo Drugs.com, các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng nấm Linh chi có thể ảnh hưởng quá trình chuyển hóa carbohydrate và tăng cường bài tiết insulin. Linh Chi cũng đã được chứng minh làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn ở một số người bị bệnh tiểu đường.

Nấm Linh Chi có thể hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng của một tuyến tiền liệt mở rộng. Một nghiên cứu được công bố trên "Tạp chí Châu Á Andrology" năm 2007 đã nghiên cứu tác dụng của chiết xuất nấm linh chi 6 mg hàng ngày trên các triệu chứng ở nam giới phì đại tuyến tiền liệt, hoặc u xơ tiền liệt tuyến. Kết quả của nghiên cứu này cho thấy rằng nấm Linh chi cải thiện triệu chứng tiết niệu nhiều hơn đáng kể hơn so với những loại thuốc tây .

Tác dụng của nấm linh chi với các bệnh mãn tính. 

Con người nghiên cứu sơ bộ cho thấy một số hiệu quả cho Linh Chi trong điều trị viêm gan B mãn tính Theo PaloAltoMedicalFoundation.org, Linh hỗ trợ hệ thống miễn dịch và có thể hữu ích để hỗ trợ trong điều trị ung thư và một số bệnh nhiễm trùng, bao gồm cả HIV và AIDS. Tác dụng của nấm linh chi trên hệ thống miễn dịch cũng có thể làm cho nó có lợi trong việc quản lý bệnh viêm khớp dạng thấp. Một nghiên cứu được công bố trên "Tạp chí Medicinal Food" năm 2005 cho thấy nấm Linh chi giảm đi cảm giác mệt mỏi ở những người bị hội chứng mệt mỏi mãn tính.

Nấm Linh chi có điều trị được Ung thư ?

Bằng chứng khoa học cho thấy rằng bột Linh có thể hữu ích như là một phòng ngừa ung thư và điều trị. Một nghiên cứu được xuất bản vào năm 2003 trong "Thực phẩm Quốc tế Nhận xét" thấy rằng những con chuột được bột Linh đã có dấu hiệu ức chế sự phát triển khối u ung thư. Ngoài ra, bột Linh chi đã không can thiệp với chức năng tự nhiên của hệ thống miễn dịch của những con chuột.

Nấm linh chi có chữa được Bệnh truyền nhiễm ?Có một số bằng chứng cho thấy bột nấm Linh chi có thể giúp điều trị các bệnh truyền nhiễm. Một nghiên cứu được xuất bản vào năm 2005 trong "Thực phẩm Nhận xét International" cho thấy bột Linh giảm nồng độ trong huyết thanh viêm gan siêu vi B DNA và kháng nguyên viêm gan B, ghi nhận sự cải thiện trong điều kiện. Viêm gan B virus DNA giữ đồ gen di truyền của bệnh này. Các kháng nguyên viêm gan B là một loại protein chảy qua máu trong khi virut đang lan rộng. Cả hai bệnh viêm gan B virus DNA và kháng nguyên viêm gan B phục vụ như là các chỉ số của bệnh viêm gan B mức độ nghiêm trọng. Những người tham gia mất 5.400 mf bột Linh chi trong 12 tuần. Mặc dù không có đủ bằng chứng để hỗ trợ việc sử dụng bột Linh chi như một loại kháng sinh, nó có thể hữu ích trong điều trị nhiễm trùng do virus và vi khuẩn, như các nhà nghiên cứu giải thích.

Nấm linh chi có công dụng ức chế các khối u :

Các rối loạn tự miễn hoặc thấp, là một lý do quan trọng tại sao ung thư có thể xảy ra và kéo dài. Linh Chi là điều tốt nhất của chức năng miễn dịch và các chất kích hoạt, có thể cải thiện đáng kể chức năng miễn dịch của cơ thể và tăng cường khả năng chống ung thư của bệnh nhân. Nấm Linh Chi có thể thúc đẩy sản xuất interleukin-2 bằng cách thúc đẩy monocyte-đại thực bào thực bào, bằng cách tăng nồng độ trong máu của cơ thể của các tế bào máu trắng khả năng đặc biệt là các chỉ số, và bởi một số các thành phần hoạt động của các tế bào ung thư, trở thành thuốc chống khối u, chống ung thư và chất bổ trợ ung thư điều trị được ưa thích. Ganoderma lucidum trên cơ thể con người hầu như không có tác dụng phụ. Lợi thế của activator miễn dịch không độc hại, nó là loại thuốc hóa trị liệu nhiều và chất hỗ trợ miễn dịch khác không có.

Tác dụng của nấm linh chi giải độc gan :

Tổn thương gan Ganoderma nhiều vật lý, hóa học và các yếu tố sinh học có tác dụng bảo vệ. Cả trước và sau khi xảy ra tổn thương gan vẫn còn xảy ra, Ganoderma lucidum có thể bảo vệ gan, làm giảm tổn thương gan. Ganoderma lucidum được quảng cáo thuốc, chất độc chuyển hóa gan, viêm gan gây độc có tác dụng chữa bệnh. Đặc biệt là viêm gan mãn tính, Ganoderma lucidum có thể loại bỏ đáng kể chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn, khó chịu gan và các triệu chứng khác, và hiệu quả có thể cải thiện chức năng gan, vì vậy các chỉ số có xu hướng bình thường. Vì vậy, Ganoderma lucidum có thể được sử dụng để điều trị ngộ độc mãn tính, tất cả các loại viêm gan mạn tính, xơ gan, rối loạn chức năng gan.

Nấm Linh chi chống lão hóa cực hiệu quả :

Nấm Linh Chi có chứa polysaccharides, peptide, nó có một ý nghĩa tác dụng của nấm linh chi chống lão hóa. Hiệu ứng này chủ yếu dựa trên các cơ chế sau:

1, để thúc đẩy và điều chỉnh chức năng miễn dịch. Đối với người lớn và người già, thúc đẩy và điều chỉnh có thể trì hoãn đáng kể quá trình lão hóa. Vì trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ em có liên quan, thúc đẩy việc cải thiện chức năng miễn dịch, tăng sức đề kháng bệnh, để đảm bảo sự phát triển lành mạnh của họ.

2, điều chỉnh cân bằng trao đổi chất, thúc đẩy quá trình tổng hợp axit nucleic và protein. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Ganoderma lucidum có thể gây ra huyết thanh, acid nucleic và sinh tổng hợp protein trong tủy xương và gan, và do đó có thể được hiệu quả kháng chống lão hóa. Các quan sát cho thấy rằng Ganoderma lucidum chống lão hóa, không chỉ tốt cho người già, cho mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể áp dụng, bởi vì quá trình tăng trưởng và phát triển, đó là hướng tới quá trình lão hóa.

3, chống lại các gốc tự do. Lý thuyết táo bạo rằng lão hóa của con người là do các tế bào, các mô bị tàn phá bởi các kết quả của các gốc tự do, các gốc tự do trong quá trình trao đổi chất của cơ thể phản ứng oxy hóa khử, là nhóm hóa chất rất phản ứng, tạo ra các protein và các đại phân tử khác sống vật chất sống, lớp lipid peroxy sản xuất, do đó phá hoại các chức năng của màng tế bào, gây ra bởi mạch mưa lipid, những năm sau khi người nhập tuổi già, để tăng số lượng các gốc tự do sản xuất, các bệnh cơ thể dần dần tăng lên, và sự sống còn trong giảm dần. Polysaccharides Ganoderma lucidum có thể nhặt rác đáng kể các gốc tự do được sản xuất bởi cơ thể, do đó ngăn ngừa các gốc tự do cho cơ thể, ngăn ngừa các loại lipid peroxy sản xuất để bảo vệ các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa tế bào.

4, Ganoderma lucidum polysaccharides có thể thúc đẩy đáng kể sự tổng hợp DNA hạt nhân, và tăng phân chia tế bào đại số, do đó trì hoãn sự lão hóa cơ thể.

Năm chống suy nhược thần kinh của nấm linh chi :

Linh Chi chứa quê hương thuốc có thể "làm dịu các dây thần kinh", "tăng trưởng trí tuệ", "đừng quên." Theo báo cáo, các chế phẩm nấm linh chi cho suy nhược thần kinh, mất ngủ có một tác động đáng kể, tổng hiệu suất lên tới 87,14% đến 100%. 10-15 ngày sau khi điều trị xuất hiện ảnh hưởng đáng kể, cho thấy cải thiện giấc ngủ, chán ăn, tăng cân, tim đập nhanh, đau đầu, chóng mặt, giảm hoặc biến mất, tinh thần, tăng cường trí nhớ. Qi và thiếu máu người hiệu quả tốt hơn. Vì vậy, Ganoderma lucidum cho hệ thống thần kinh trung ương có vai trò điều tiết mạnh mẽ, có tác dụng an thần, cho bệnh nhân suy nhược thần kinh và mất ngủ được yêu cầu chia sẻ các dược điển quốc gia, các loại nấm là thuốc ngủ hiệu quả chứ không phải Thiên Chúa.

Dân gian Ganoderma gọi là "tuổi thọ" ma túy, chủ yếu là bởi vì nó có tác dụng chăm sóc làm đẹp da có thể trì hoãn sự lão hóa của con người. Ganoderma lucidum có thể duy trì và điều chỉnh độ ẩm cho da và phục hồi độ đàn hồi da, da ẩm, tinh tế, và có thể ức chế sự hình thành và kết tủa của melanin trong da và loại bỏ vết bẩn, làm cho mái tóc tăng độ bóng và các hiệu ứng khác, nó được thực hiện của một loạt các mỹ Linh Chi sản phẩm chăm sóc da Beauty đã trở thành mới nổi, chỉ Shanghai Daily Chemical Production Xiafei gia đình nấm tự nhiên, có được "gia tăng các tác dụng dinh dưỡng của Linh Chi Bailu", "Linh Chi lotion", "Linh Chi nhăn mật ong", "Linh Chi Toning Gel Shower "và 15 giống khác. Khi kết hợp với uống Ganoderma lucidum, cả hai mẫu vật, da trên cơ thể có thể chơi một dưỡng ẩm và tác dụng bảo vệ, cơ thể có thể làm cho da mịn và tinh tế, và hiệu quả có thể ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn trên da.

Nấm Linh chi giúp điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả : 

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng điều trị nấm của nhiều bệnh

1, điều trị các khối u khác nhau.

2, điều trị huyết khối, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, tăng lipid, tăng huyết áp và các bệnh tim mạch khác.

3, điều trị suy nhược thần kinh và rối loạn thần kinh khác.

4, điều trị cúm thường xuyên, viêm gan và các bệnh khác.

5, điều trị viêm phế quản, hen suyễn, viêm phế quản mãn tính, bệnh hen suyễn ở trẻ em.

6, điều trị các rối loạn bệnh tiểu đường, viêm thận, nội tiết.

7, giảm bạch cầu và điều trị bệnh thiếu máu bất sản.

8, điều trị bệnh rụng tóc từng vùng

9, điều trị loạn dưỡng cơ, thấp khớp, viêm khớp dạng thấp, hội chứng mãn kinh.

10, điều trị xơ cứng bì khu trú hoặc mạn tính, viêm da, polymyositis, lupus ban đỏ, bệnh vẩy nến và các bệnh nan y khác có tác dụng tốt.

11, làm cho bệnh nhân ung thư, phục hồi chức năng vật lý sau khi hóa trị có ảnh hưởng đáng kể, có thể rút ngắn thời gian phát hành độc Phó phản ứng sau khi hóa trị.

Công dụng của nấm linh chi đối với bà bầu :

Chế độ ăn uống của phụ nữ mang thai là rất quan trọng, bởi vì các thực phẩm tự nó có thể cung cấp các chất dinh dưỡng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi, không có nhiều thực phẩm để ăn, tất nhiên, cũng có một số lượng lớn các loại thuốc bổ bổ để đáp ứng các nhu cầu của phụ nữ mang thai mỗi ngày. Trong suốt thời kỳ mang thai, hoặc để đối phó một cách chính xác với chế độ ăn uống, nếu không, vì chế độ ăn uống không đúng cách, thường dẫn đến nhiều trường hợp khác, chúng ta phải chú ý. Vì vậy, phụ nữ mang thai nên dùng nấm linh chi để cải thiện và duy trì sức khỏe 1 cách tốt nhất :


1. Trong thời gian mang thai, hệ thống miễn dịch của chính nó là tương đối thấp, nhưng cũng rất yếu sức đề kháng với các bệnh khác nhau, là một loại bảo vệ đặc biệt của dân số, bởi vì cơ thể có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho thai nhi, do đó, mỗi hệ thống chính nó Các chức năng chắc chắn sẽ rất yếu, nấm linh chi có hiệu quả có thể bảo vệ phụ nữ mang thai từ một loạt các chấn thương, là một loại thuốc bổ rất tốt, để đáp ứng một số nhu cầu của cơ thể, gần như tự nhiên, mà không có bất kỳ tác động nào khác, có thể tạo thành một trong vivo bảo vệ cho phụ nữ mang thai.

Phụ Nữ mang thai có thể dùng nấm linh chi không ?

2. Phụ nữ mang thai có thể ăn ở các giai đoạn khác nhau của các loại thuốc khác nhau để đáp ứng các nhu cầu của trẻ sơ sinh, và đôi khi thậm chí ăn giảm cân. Dù thuốc, luôn luôn gây hại cho phụ nữ mang thai, nấm linh chi có thể phá vỡ các chất độc thuốc trong cơ thể, sẽ còn lại trong cơ thể phá vỡ và làm sạch tất cả các độc tố bên trong, bảo vệ lớn hơn của bào thai, phụ nữ nên có thai, sống lành mạnh, và có thể làm giảm số lượng tổn thương cơ quan gan. Hiệu quả có thể giải quyết các trường hợp đau đầu, mệt mỏi, và các triệu chứng khác.

3. Nấm linh chi rất thích hợp, cho phép phụ nữ mang thai cung cấp máu nhiều hơn và tăng cường sự lưu thông máu, giúp các tế bào hoạt động tốt, các triệu chứng thiếu máu cục bộ hoặc có một hành động nào đó đệm có thể chơi trong phòng ngừa và điều trị các bệnh mức độ khác nhau Effect.
Mang thai đám đông có thể mất Ganoderma lucidum. Nó có thể cung cấp các chất dinh dưỡng khác nhau cho phụ nữ mang thai vào thời điểm khác nhau, bảo vệ hiệu quả của thai nhi. Bảo vệ phụ nữ mang thai ở các cơ quan khác nhau trong cơ thể, mà còn thúc đẩy phụ nữ mang thai ngủ. Cải thiện khả năng kháng bệnh.

Tác hại và những tác dụng phụ của nấm linh chi 

Tất cả các tác dụng phụ của Linh Chi xuất hiện là một phần của cơ thể quá trình chữa bệnh tự nhiên. Khi lần đầu tiên tham gia các loại thảo dược một số người nhận thấy những thay đổi trong cơ thể của họ và khi họ tiếp tục dùng các loại thảo dược cơ thể đi qua một quá trình loại bỏ và tái sinh của tế bào. Hầu hết mọi người trong thế giới ngày nay của chúng ta, đặc biệt là trong thế giới phương Tây bị chế độ ăn nghèo nàn và thiếu dinh dưỡng. Thay đổi chế độ ăn uống của bạn có thể dẫn đến một cuộc sống lành mạnh hơn và lâu hơn. Nếu bạn thấy rằng Ganoderma gây ra phản ứng trong bạn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ bạn như là một biện pháp phòng ngừa.


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét