Cách giảm mỡ bụng bằng tinh dầu quế cực hiệu quả

Có biết bao nhiêu là cách giảm mỡ bụng nào là dextor giảm mỡ, nào là thực đơn giảm cân, chế độ tập thể dục, tuy nhiên hôm nay mình chia sẽ các bạn cách giảm mỡ bụng đơn giản mà lại hiệu quả hơn những cách kể trên, Cách mà mình muốn chia sẽ ở đây chính là cách dùng tinh dầu quế giảm mỡ bụng.Nghe có vẻ như khó tin ấy nhỉ, nhưng tác dụng của tinh dầu quế có thể giảm mỡ bụng đã được nhiều người kiểm chứng và áp dụng thành công rồi đấy.

Tại sao tinh dầu quế lại có tác dụng giảm mỡ bụng


Quế có vị cay nóng thành phần chính là cinnamon có tác dụng tiêu trừ mỡ khá tốt.  Cinnamon có trong tinh dầu quế giúp đốt cháy lượng mỡ thừa một cách nhanh hơn.Cách giảm mỡ bụng bằng tinh dầu quế.


Dùng tinh dầu quế giảm mỡ bụng bạn cần phải cẩn thận vì tinh dầu quế có tính khá nóng nếu sử dụng trực tiếp lên da sẽ bị rát bỏng, chính vì vậy mà tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp với dầu nền, Những dầu nền thường được sử dụng chung với tinh dầu quế giảm mỡ bụng gồm có dầu dừa, dầu oliu, dầu argan, dầu thầu dầu, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, dầu hạt nho....Tuy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại dầu nền thích hợp về dùng chung với tinh dầu quế giảm mỡ bụng cho hiệu quả.Cách dùng tinh dầu quế giảm mỡ bụng như sau, bạn pha tinh dầu quế với dầu nền theo tỷ lệ 1 : 10 sau đó hòa trộn đều, tiếp đến thoa lên vùng mỡ thữa, massage nhè nhẹ theo chiều kim đồng hồ tầm khoảng 5 - 10 phút. Mỗi này làm từ 2 -3 lần. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng bạn sẽ thấy lượng mỡ tiêu hao đi đáng kể.

Mua tinh dầu quế ở đâu để đảm bảo nguyên chất.


Để đảm bảo không bị tiền mất tật mang tôi khuyên bạn tốt nhất nên mua tinh dầu quế ở những nơi uy tín chứ đừng vì ham rẻ mà mua ở bất kì đâu sẽ rất là nguy hiểm. 


Nếu bạn chưa biết được nơi nào bán tinh dầu quế đảm bảo thì mình cũng xin giới thiệu cửa hàng tinh dầu vincy là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên và các sản phẩm từ thiên nhiên khác. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua các sản phẩm tinh dầu tại đây mà không phải sợ mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Nguồn từ extin.net

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét